ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 23 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường THCS TT Tuy Phước long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Toàn cảnh đại hội

Tham dự đại hội, có đồng chí Nguyễn Tấn Nghiệp – Chủ tịch Hội đồng Đội thị trấn Tuy Phước; đồng chí Lê Hoàng Duy – TPT Đội trường TH số 1 Tuy Phước; đồng chí Huỳnh Thị Minh Ngân – TPT Đội trường TH số 2 Tuy Phước; đồng chí Nguyễn Nhật Thoại – Cán bộ Đài truyền thanh TT Tuy Phước; Ông Nguyễn Châu – Trưởng ban ĐDCMHS trường;

Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đặng Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hồ Trọng Trinh – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng trường; đồng chí Nguyễn Đức Thiên – TPT Đội trường và cùng các GVCN các lớp và 32 đội viên.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường THCS TT Tuy Phước đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các đội viên các khối lớp. 100% đội viên thực hiện tốt đạo đức tác phong và nề nếp kỷ cương trong nhà trường. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường.

Trong năm qua, Liên đội trường THCS TT Tuy Phước đã gặt hái được một số thành tích như: Tham gia cuộc thi tiều hiểu ATGT cấp Huyện đạt giải nhất; phát động viết thư UPU lần thứ 49 đến toàn Liên đội, kết quả có 200 bài dự thi đạt 25,6%; tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” kết quả có 64 tác phẩm tranh vẽ và 116 học sinh thi trực tuyến. Các chi đội đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” với tổng trị giá 2.634.000 đồng; phong trào “Nuôi heo đất” 4.125.000 đồng. Giúp đỡ các bạn đội viên ở Huyện Vân Canh được: 4.350.000 đồng; ủng hộ các bạn thiếu nhi ở Trung tâm xã hội Đồng Tâm : 3.755.000 đồng; Mua tăm tre ủng hộ hội người mù Huyện: 6.400.000 đồng;

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021 có 17 bạn

Đại hội Liên đội Trường THCS Tuy Phước đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của BGH nhà trường, Tổng phụ trách đội và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Năm 2020 : 8.647