GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, với mục đích phát hiện những tài năng trẻ, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao qua đó nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh trong trường phổ thông. Trong năm ngày 02-06/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Giải bóng chuyền học sinh THCS, 26 đội tuyển cả nam và nữ với hơn 260 vận động viên đến từ các trường THCS tham gia thi đấu.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo, cổ vũ của BGH, các tổ chức đoàn thể và các cổ động viên. Các em học sinh trường THCS TT Tuy Phước hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập, qua đó còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác các hoạt động tập thể.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền trường THCS Thị trấn Tuy Phước đạt giả nhì bóng chuyền nam và giải ba bóng chuyền nữ.

Hình ảnh: Đặng Thị Thu Hương

Người viết: Đào Huỳnh Phong