KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ BÓNG CHUYỀN CẤP TRƯỜNG

Sáng  ngày 01/11, tại Sân bóng đá mini Gia Phú, Trường THCS TT Tuy Phước tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền học sinh cấp trường để chuẩn bị cho giải bóng đá, bóng chuyền cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường THCS TT Tuy Phước, với mục đích nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát triển bóng đá, bóng chuyền học đường cho học sinh, qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá, bóng chuyền nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

     Sáng  ngày 01/11, tại Sân bóng đá mini Gia Phú, Trường THCS TT Tuy Phước tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền học sinh cấp trường để chuẩn bị cho giải bóng đá, bóng chuyền cấp huyện năm học 2020 - 2021.

      Dự lễ khai mạc có cô Đặng Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cùng quý thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn thể dục của nhà trường và các vận động viên đến từ các lớp tham gia thi đấu.

     Dưới sự quan tâm chỉ đạo, cổ vũ của BGH, các tổ chức đoàn thể và các cổ động viên, các em học sinh trường THCS TT Tuy Phước hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập mà còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác các hoạt động tập thể.

       Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả các trận đấu đẹp mắt. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia thi đấu. Theo đó, giải nhất đã thuộc về đội bóng của tập thể lớp 7A7, 8A4, 9A5; giải nhì thuộc về đội bóng của tập thể 7A4, 8A2, 9A7, các giải ba đồng hạng thuộc về các lớp 7A6, 7A8, 8A1, 8A5, 9A1, 9A3. Có niềm vui của sự chiến thắng, có cả nỗi buồn của những tiếc nuối, song trên hết, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

 

 

 

 


Cô Đặng Thị Thu Hương trao giải cho các tập thể đạt thành tích

Cô Lê Thị Huyền trao giải cho các tập thể ddatj thành tích

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 65
Tháng 02 : 141
Năm 2023 : 1.098