LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH

Thực hiện Chương trình năm học 2019 - 2020; đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 19.5.2020 Đoàn trường THCS Thị trấn Tuy Phước đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 23 em học sinh đã qua lớp học Cảm tình Đoàn và có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Tấn Nghiệp – P.Bí thư Đoàn Thị trấn Tuy Phước, Chủ tịch hội LHTN Thị trấn Tuy Phước; đồng chí Nguyễn Đức Thiên – Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách Đội và một số đoàn viên trong Chi đoàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Huỳnh Phong - Ảnh: Đức Thiên
Năm 2020 : 3.481