LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa trong không khí học sinh cả nước đón chào năm học mới, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 05/09/2020 trường THCS thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 45 phút, chỉ cho những học sinh đầu cấp đi khai giảng trực tiếp. Tuy nhiên, không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn phần nào náo nhiệt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Viết Thảo – chủ tịch UBND Thị trấn Tuy Phước; ông Phan Tấn Phước – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Châu trưởng ban hội cah mẹ hoc sinh năm học 2019 - 2020.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Đặng Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Huyền - chủ tịch công Đoàn, phó hiệu trường nhà trường; thầy Hồ Trọng Trinh - phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh khối 6 tham dự buổi lễ.

Ông Nguyễn Viết Thảo – chủ tịch UBND Thị trấn Tuy Phước, trân trọng đoc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường

Cô Đặng Thị Thu Hương, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học và đánh trống khai giảng. Thay mặt nhà trường, cô hiệu trưởng đã cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan và phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong những năm qua.

Tin bài: Đặng Thị Thu Hương

Nguyễn Thị Nghĩa Phương