Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 13/01/2020, trường THCS TT Tuy Phước đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng Cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc và những học sinh có kết quả học tập và rèn luyện tốt, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

 

     Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
     Sau nghi lễ chào cờ, cô Đặng Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.
Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh nhà trường, là tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

     Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc.

     Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì 2 và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

     Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

 

Tác giả: Thu Hương - Ảnh Đức Thiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 01 : 1.067
Năm 2021 : 1.067