Trường THCS TT Tuy Phước tuyên, truyền hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (2021)

Thực hiện công văn số 2579/SGDĐT-GDTrH ngày 24/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bình Định về việc phối hợp tuyên truyền, hưởng ứng Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021). Nhà trường gửi đến các em học sinh thể lệ cuộc thi và gợi ý tham khảo để các em nắm bắt rõ hơn về cuộc thi. Hi vọng rằng, qua cuộc thi này học sinh trường THCS TT Tuy Phước nói riêng, học sinh trên cả nước nói chung sẽ có dịp phát huy khả năng, thể hiện những suy nghĩ, mong muốn tốt đẹp về thế giới bằng những bức thông điệp ý nghĩa trong bức thư của mình.

Các fife đính kèm:

THỂ LỆ CUỘC THI LẦN THỨ 50.DOC.doc

TRAO DOI CUA BGK VE CHU DE CUOC THI LAN THU 50 NAM 2021.DOC

Phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 - năm 2021

Năm nay, cuộc thi viết thư UPU lần thứ 50 năm 2021 có đề bài khá thú vị đó là: “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”. (Tiếng Anh: Write a letter to a family member about your experience of the COVID-19 pandemic). Với đề bài năm nay, chắc hẳn sẽ có không ít bức thư hay viết về thế giới và góc nhìn trong đại dịch Covid 19, giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới. Đồng thời, cuộc thi cũng giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành bưu chính trong đời sống xã hội.

Trường THCS TT Tuy Phước

Năm 2021 : 4.880