Đại hội Chi Bộ Trường THCS TT Tuy Phước-Nhiệm kỳ 2022-2025

Được sự thống nhất của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tuy Phước, sáng nay ngày 04/8/2022, chi bộ trường THCS  Tuy Phước đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Nhiệm kỳ 2022-2025. Bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi bộ vinh dự được đón các đồng chí về dự Đại hội .

1/Đ/c: Huỳnh Văn Hữu – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tuy Phước.

2/Đ/c: Trần Văn Sơn – Nguyên bí thư chi bộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường.

3/Đ/c: Huỳnh Thị Mộng Tuyền - Cán bộ văn phòng Đảng ủy thị trấn Tuy Phước.

Đại hội đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định những thành tích Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ liên tục được công nhận là Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đặng Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Đồng chí Lê Thị Huyền - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Lê Thị Huyền - Phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường

Đồng chí: Nguyễn Đức Thiên – Bí thư chi đoàn – TPT Đội trình bày tham luận trước đại hội về công tác phát triển đoàn viên và nguồn phát triển Đảng.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Văn Hữu nhấn mạnh trong việc tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào những giải pháp để thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trọng tâm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhiệm kỳ tới 2022- 2025 , phát triển đảng viên mới ở chi bộ và công tác nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn thị trấn Tuy Phước, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Đ/C : Huỳnh Văn Hữu - PBT Đảng ủy thi trấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

Cấp ủy mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Tuy Phước nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.
                             Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả: Trường THCS Thị Trấn Tuy Phước
Năm 2022 : 5.581.987