ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TT TUY PHƯỚC NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 12/10/2019 Liên đội trường THCS TT Tuy Phước long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Phan Tấn Nghiệp Phó Bí thư Đoàn Thị trấn, Phó chủ tịch hội đồng đội Thị trấn Tuy Phước, đồng chí Đặng Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra Đại hội còn vinh dự được đón tiếp chú Nguyễn Châu – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đồng chí Hồ Trọng Trinh – Bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng quý thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 32 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội, Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 15 đội viên, Em Nguyễn Lê Minh Huệ được bầu làm Liên đội trưởng. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 – 2020 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS TT Tuy Phước sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Năm 2020 : 3.481