GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, với mục đích nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát triển bóng đá học đường cho học sinh THCS, qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Giải bóng đá nam học sinh THCS gồm 13 đội tuyển với hơn 150 vận động viên đến từ các trường THCS tham gia thi đấu.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo, cổ vũ của BGH, các tổ chức đoàn thể và các cổ động viên, các em học sinh trường THCS TT Tuy Phước hăng say tập luyện và thi đấu hết khả năng của mình. Giải đấu không chỉ giúp các em xua tan những căng thẳng trong học tập mà còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, tinh thần hợp tác các hoạt động tập thể.

Kết thúc giải, đội bóng đá nam trường THCS Thị trấn Tuy Phước đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về trường THCS Phước An, giải Ba thuộc về trường THCS Phước Thuận và THCS Phước Lộc.

Người viết: Huỳnh Phong – Hình ảnh: Duy Việt

Tác giả: Huỳnh Phong