Góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập

Trường THCS TT Tuy Phước vừa có Công văn số 91/PGDĐT ngày 16/02/2022 về việc góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập. Theo đó,Trường THCS TT Tuy Phước đề nghị các vên chức thực hiện một số nội dung sau:

- CBQL, giáo viên, nhân viên của đơn vị góp ý nội dung dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập của Bộ GDĐT, trong đó tập trung góp ý kỹ nội dung quy định về phương án phân vùng và tính định mức giáo viên, nhân viên.

-  Báo cáo, cung cấp số liệu về số trường, số lớp, số học sinh của từng cấp học theo dự kiến phân vùng trong dự thảo Thông tư để làm cơ sở tính toán việc phân vùng tính định mức biên chế giáo viên đảm bảo tính khả thi, phù hợp thực tế (theo mẫu đính kèm); đánh giá tác động (nếu có) nếu điều chỉnh quy định, phương án trong dự thảo Thông tư.

Tải tại đây: CV Bo GDDT va Du thao Thong tu.pdf

Văn bản Phòng: Gop y du thao Thong tu huong dan VTVL.pdf