Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” – Lần thứ XII năm học 2018-2019

Sáng ngày 22/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” lần thứ XII năm học 2018-2019 tại trường THCS số 1 Phước Sơn.

Hội thi có sự tham gia của  13 trường THCS trực thuộc trong địa bàn huyện. Qua hội thi, các em đã được tìm hiểu kiến thức mới về luật giao thông với các hình thức: Sân khấu hóa các tình hưống vi phạm an toàn giao thông và trả lời các câu hỏi tình huống…đặc biệt là xử phạt các tình huống vi phạm theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ.

Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” dành cho cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học và đặc biệt trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa để từ đó thực hiện và hướng dẫn người khác cùng chấp hành tốt, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao tặng 13 giải tập thể trong đó có 6 giải KK 4 giải ba 02 giải nhì và 01 giải nhất. Trường THCS TT Tuy Phước  đạt giải Nhì tập thể

Năm 2019 : 3.494