Liên đội trường THCS TT Tuy Phước với phong trào “Lì xì heo đất, trao góc học tập, giúp bạn học tốt” năm học 2020 - 2021

Hưởng ứng phong trào “Lì xì heo đất, trao góc học tập, giúp bạn học tốt” lần thứ VII năm học 2020 - 2021 do Hội đồng đội huyện Tuy Phước phát động, Liên đội trường THCS TT Tuy Phước đã phát động phong trào cho thiếu niên trong toàn Liên đội tham gia.

Các em đã trích số tiền lì xì đầu năm dịp Tết nguyên đán Tân Sửu vừa qua để cùng nuôi heo đất tiết kiệm. Do sau thời gian nghỉ tết, học sinh tạm nghỉ học để phòng dịch Covid-19 cho nên phong trào diễn ra chậm hơn so với kế hoạch. Phong trào được phát động lại từ 26/02/2021 đến 15/03/2021.

Qua một thời gian phát động, đến sáng ngày 29/03/2021, toàn trường cùng trao góc học tập dưới giờ chào cờ đầu tuần. Toàn bộ số tiền thu được từ phong trào nuôi heo đất này sẽ được dùng để trao tặng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chưa có góc học tập ổn định. Mỗi phần quà được trao tặng là một bộ bàn ghế trang bị cho góc học tập ở nhà.

Một số hình ảnh hoạt động trao góc học tập trong giờ chào cờ đầu tuần

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Năm 2021 : 24.625