Trường THCS TT Tuy Phước thi đấu thành công tại giải bóng chuyền học sinh cấp huyện năm học 2018 - 2019.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng chuyền tại các nhà trường. Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã tổ chức giải bóng chuyền cấp huyện dành cho học sinh THCS năm học 2018 – 2019.

Giải bóng chuyền học sinh THCS  được tổ chức tại nhà thi đấu Hà Thanh đây là sân chơi bổ ích, thu hút sự quan tâm đông đảo của con em học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trong suốt thời gian diễn ra của giải, VĐV các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Tham gia giải năm nay trường THCS TT Tuy Phước đã chọn cử 02 đội nam, nữ thi đấu. Với sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần thi đấu quyết tâm các vận động viên Trường THCS TT Tuy Phước đạt 01 giải ba . Đây là thành tích đáng khích lệ của nhà trường trong các hoạt động thể thao năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Năm 2019 : 3.494