Trường THCS TT Tuy Phước triển khai các nội dung tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong bối cảnh dich bệnh COVID-19

Thực hiện Công văn số 680/PGDĐT-GDTrH ngày 04/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai các nội dung tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh, Trường THCS TT Tuy Phước thực hiện một số nội dung sau:

1. Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho viên chức quản lý, giáo viên của nhà trường về vai trò của tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

2. Cung cấp kiến thức cơ bản về những vấn đề tâm lý thường gặp ở học sinh, những kỹ năng nhận diện sự căng thẳng và những khó khăn tâm lý của học sinh trong dịch bệnh và khi quay lại trường học.

3. Hướng dẫn các kỹ năng tư vấn, hỗ trợ cho học sinh khi gặp phải những khó khăn tâm lý; kỹ thuật thực hiện bài tập thư giãn, bài tập giảm căng thẳng cho học sinh trong và sau bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

4. Triển khai tài liệu tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đến viên chức quản lý, giáo viên trong nhà trường (có file tài liệu gửi kèm).

XEM TẠI ĐÂY Tai lieu Tap huan Tu van tam ly.Bo Giao duc va Dao tao.pdf

Năm 2022 : 5.581.983