CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHÒNG CHỐNG BÃO NORU

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHÒNG CHỐNG BÃO NORU

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHÒNG CHỐNG BÃO NORU

Dự kiến, sau khi càn quét qua đảo Luzon, siêu bão Noru sẽ hướng ra biển Đông và "hồi sinh" sức mạnh trước khi đổ bộ vào miền Trung nước ta.

Để chủ động phòng, chống, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra, hiệu trưởng nhà trường cô Đặng Thị Thu Hương đã lên kế hoạch chỉ đạo kiểm tra chốt khóa cửa cẩn thận các phòng học, phòng bộ môn, phòng thiết bị và các phòng ban trong nhà trường, chặt tỉa cây xanh có nguy cơ ngã đổ bảo vệ cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, gia cố lại mái hiên, xử lý điện an toàn trong điều kiện khi có mưa bão. Thường xuyên theo dõi diễn biến của bão lũ qua các phương tiện thông tin đaị chúng để ứng phó kịp thời khi có bão lũ. Thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống bão lũ. Thông báo kịp thời đến học sinh và cha mẹ học sinh thời gian nghỉ học phòng bão lụt và phối hợp cha mẹ học sinh nhắc nhở và quản lý con em bảo đảm an toàn trong bão và sau bão.

 

 
 


Đến sáng ngày 27 tháng 09 thì công tác phòng chống bão Noru đã hoàn thành xong, chuẩn bị ứng phó với cơn bão theo phương châm 4 tại chỗ, chuẩn bị tốt nhất để kịp thời ứng phó với diễn biến xấu nhất có thể xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

 

Tác giả: Trường THCS Thị Trấn Tuy Phước
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 177
Hôm qua : 134
Tháng 11 : 2.553
Năm 2022 : 5.581.985