Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” – Lần thứ XIII năm học 2019-2020

Sáng ngày 06/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” lần thứ XIII năm học 2019-2020 tại trường THCS Phước Hòa.

Hội thi có sự tham gia của  13 trường THCS trực thuộc trong địa bàn huyện. Qua hội thi, các em đã được tìm hiểu kiến thức mới về luật giao thông với hình thức “Rung chuông vàng”.

Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” dành cho cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học và đặc biệt trong dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa để từ đó thực hiện và hướng dẫn người khác cùng chấp hành tốt, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao tặng 10 giải tập thể trong đó có 04 giải KK 03 giải ba 02 giải nhì và 01 giải nhất. Trường THCS TT Tuy Phước đạt giải nhất.

Tác giả: Huỳnh Phong - Ảnh: Đức Thiên
Năm 2020 : 8.647