Tuy Phước tổ chức Giải Việt dã Thanh niên - Học sinh THCS năm 2020

Ngày 15.11, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Tuy Phước phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Việt dã năm 2020. Hơn 100 VĐV thuộc 17 đơn vị đến từ các xã, thị trấn và trường THCS trên địa bàn huyện tham gia giải. Các học sinh trường THCS TT Tuy Phước cũng nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào.

 

Các VĐV tranh tài ở 4 nội dung: Nam thanh niên xã, thị trấn; nam THCS; nữ thanh niên xã, thị trấn; nữ THCS. Kết quả, Ban tổ chức trao tổng cộng 32 giải thưởng cho các VĐV và các đoàn tham gia. Trong đó, ở nội dung THCS, Trường THCS TT Tuy Phước đạt được giải nhì và giải khuyến khích toàn đoàn nam thuộc về 2 em là Đào Chí Trung lớp 9A3 và em Nguyễn Hoàng Tú lớp 9A4

Cô Đặng Thị Thu Hương trao giải cho các nhân đạt giải

Hoạt động tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, giúp mọi người từng bước hình thành thói quen luyện tập thường xuyên, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, củng cố tinh thần đoàn kết. Ngày chạy chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan của toàn thể học sinh trường THCS TT Tuy Phước khi tham gia hoạt động với những động tác khởi động cơ bản.

Đây là giải thể thao hàng năm của huyện, nhằm tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia Giải Việt dã truyền thống cấp tỉnh.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 02 : 147
Năm 2023 : 1.104