LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2019 - 2020

          Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THCS thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 90 phút, với tiêu chí “trang trọng, gọn gàng để học sinh bước vào năm học mới với tâm thế vui tươi, phấn khởi!”.

 

 

         

        Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Trần Duy Vũ – UVBTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện;

Về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Thạch - Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước;

Về phía các Hội đoàn thể địa phương có ông Lê Văn Hiền – Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Tuy Phước và ông Phan Tấn Phước – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Về phía Hội CMHS nhà trường có ông Nguyễn Châu – Trưởng Ban Đại diện CMHS trường THCS TT Tuy Phước

Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1300 học sinh tham dự buổi lễ.

        Toàn thể đại biểu, các thầy cô và các bạn cùng hân hoan chào đón những thành viên đặc biệt của Lễ khai giảng: 352 học sinh khối 6 và vừa gia nhập ngôi nhà chung THCS thị trấn Tuy Phước. Lần lượt từng đơn vị lớp 6 cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp được trang trọng giới thiệu trong buổi lễ.

   

    

   

   

         Ông Trần Duy Vũ – UVBTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, trân trọng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường. Thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “Tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020”.

​​

 

         Cô Đặng Thị Thu Hương, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học và đánh trống khai giảng. Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan và phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo. các cơ quan, tổ chức cá nhân dành cho nhà trường trong những năm học tiếp theo.

 

 

        Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS thị trấn Tuy Phước bước vào năm học mới.

 

        Trong buổi lễ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần quà hỗ trợ từ các cấp, ngành, đoàn thể trong xã hội. Điều này đã mang lại cho các em niềm vui và sự động viên về tinh thần rất lớn để các em thêm tự tin và hân hoan bước vào năm học mới.

   

        Sau phần Lễ các em học sinh mang đến chương trình văn nghệ trong phần Hội những tiết mục múa hát và võ thuật đặc sắc đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học 2019 - 2020.

 

 

Tin bài: Ban Biên tập

Hình ảnh: Phan Duy Việt

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 1.211
Năm 2021 : 8.475