PHONG TRÀO " KẾ HOẠCH NHỎ" CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TUY PHƯỚC

         Nhằm phát động phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2020 – 2021, Liên đội THCS Thị Trấn Tuy Phước đã thực hiện chương trình “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”.Ngày 28/9/2020 vừa qua, Liên Đội THCS Thị Trấn Tuy Phước đã tổ chức phát động phong trào Kế hoạch Nhỏ bằng hình thức “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”, mỗi chi Đội là một phần việc tốt đẹp, năm học 2020 - 2021 Liên Đội hứa hẹn sẽ có một năm thực hiện phong trào Kế hoạch nhỏ thành công rực rỡ.

       Qua mô hình “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”, Liên đội trường THCS TT Tuy Phước gom tất cả các giấy vụn, sách báo cũ không còn sử dụng, các loại vỏ chai, lon và phế liệu khác đưa đến tập hợp tại ngôi nhà này; sau đó tổ chức tổng kết theo từng tháng, công khai vào tiết sinh hoạt dưới cờ. Quỹ này dùng để giúp đỡ các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trong liên đội thông qua hình thức trao học bổng để động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

       “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” là mô hình hết sức có ý nghĩa, sáng tạo nhằm giáo dục các em về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp các em nhận thức được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách bằng những việc làm thiết thực tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường góp phần thực hiện nhiều công trình măng non. Phong trào đã lan rộng tới từng em đội viên của tất cả các lớp, trở thành thói quen, phẩm chất tốt đẹp cho các em học sinh trong Liên đội, qua đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Tin bài: Đặng Thị Thu Hương - Nguyến Thị Nghĩa Phương

Hình ảnh: Đức Thiên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2.730
Tháng 05 : 21.285
Năm 2022 : 31.935