GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 30/10/2020, lãnh đạo Trường THCS TT Tuy Phước tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Hồ Trọng Trinh – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh – GV Tiếng Anh Trường THCS TT Tuy Phước về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

      Về tham dự buổi lễ có cô Đặng Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên, viên chức.    

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt,cô Đặng Thị Thu Hương - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của thầy Hồ Trọng Trinhcô Nguyễn Thị Hoàng Oanh đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, đồng chí Đặng Thị Thu Hương trân trọng cảm ơn những cống hiến của thầy và cô, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Thầy Hồ Trọng Trinh –  phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí. 

  Tổ 1 tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

  Tổ 2 tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

Tổ 3 tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

 Tổ 4 tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh 

 Tổ văn phòng tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng thầy Hồ Trọng Trinh và cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh

      Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của thầy và cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho thầy Hồ Trọng Trinh và cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Oanh. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh có món quà kỷ niệm dành cho trường 

Thầy Hồ Trọng Trinh có món quà kỷ niệm dành cho trường 

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2.730
Tháng 05 : 21.283
Năm 2022 : 31.933