HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TUY PHƯỚC NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện hướng dẫn 136/HD-PGDĐTngày 20 tháng 10 năm 2021 của Phòng GD và ĐT Tuy Phước về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022, ngày 14  tháng 11 năm 2021, được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng GD và ĐT Tuy Phước, Đảng ủy, UBND TT Tuy Phước, trường THCS TT Tuy Phước tổ chức hội nghị viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2021-2022

\                                                                     Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại diện Phòng GD&ĐT có đồng chí Trần Thiện Tài –Phó trưởng phòng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đặng Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ viên chức trong nhà trường.

Để đánh giá khái quát kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới; Đồng chí Đặng Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động của nhà trường; rút kinh nghiệm sâu sắc về công tác chính trị, bồi dưỡng học sinh giỏi, cơ sở vật chất, công tác phòng chống dịch Covid-19 và thông qua phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hương trình bày Báo cáo tổng kết
và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân, tiêu chí thi đua năm học 2021-2022, quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2021-2022.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học: Bảo đảm an toàn trường học, chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học để ứng phó với diễn biến khó lường của dịch Covid-19, kế hoạch năm học ứng phó giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, hoạt động nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. …

​     Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước cho các thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong năm học 2020-2021.

Quý thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhận giấy khen

Thay mặt phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, đồng chí Trần Thiện Tài đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2020-2021 đồng thời chỉ đạo và lưu ý những tồn tại cần khắc phục trong nhà trường. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường trong năm học mới. Tăng cường tuyên truyền công tác vận động GV&HS tuân thủ nguyên tắc 5K trong tình hình dạy và học. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Đồng chí Trần Thiện Tài - Phó trưởng phòng phòng GD&ĐT Tuy Phước
phát biểu ý kiến.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cuộc chiến với dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra từng ngày, từng giờ trên toàn đất nước. Bước vào năm học 2021-2022 với bao thử thách. Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của trường, tập thể VC&NLĐ nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững sự phát triển nguồn trí lực cho đất nước./.

Năm 2022 : 31.936