Thăm, tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

     Sáng  ngày 17 tháng 10 năm 2019,  đại diện Công đoàn, các đoàn thể và học sinh Trường THCS TT Tuy Phước đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các đối tượng
đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội ĐồngTâm.

 

     Với tấm lòng tương thân, tương ái và thấu hiểu khó khăn của những đối tượng đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 08 triệu đồng  được đóng góp từ quý thầy cô giáo và các em học sinh của toàn trường.

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhân văn của giáo viên và học sinh trường THCS TT Tuy Phước mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hiện tại, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm đang nuôi dưỡng 106 đối tượng là trẻ em mồ côi và trẻ em khuyết tật.

     Đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên chia sẻ của giáo viên và học sinh trường THCS TT Tuy Phước; đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, tiếp tục được đơn vị quan tâm, giúp đỡ các cháu nhiều hơn nữa.

      Một số hình ảnh của buổi thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

  

  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 178
Hôm qua : 134
Tháng 11 : 2.554
Năm 2022 : 5.581.986