Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ trường THCS TT Tuy Phước

     Trong những năm qua, Chi bộ trường THCS TT Tuy Phước luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

     Chiều ngày 03/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy TT Tuy Phước, Chi bộ trường THCS TT Tuy Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Phước và quần chúng Nguyễn Thị Hiệp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Trọng Trinh – Bí thư Chi bộ nhà trường, các đồng chí trong chi ủy và cùng toàn thể đảng viên trong nhà trường.

     Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hồ Trọng Trinh - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng Nguyễn Thị Phước và quần chúng Nguyễn Thị Hiệp sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

     Tiếp đó, đồng chí Đặng Thị Thu Hương – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên mới

     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường THCS TT Tuy Phước đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới.

 

Người viết: Đào Huỳnh Phong

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 179
Hôm qua : 134
Tháng 11 : 2.555
Năm 2022 : 5.581.987