Trường THCS TT Tuy Phước tổ chức buổi gặp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam trong cả nước, ngày 20/11/2020, trường THCS TT Tuy Phước đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. 

   

   Toàn cảnh lễ kỉ niệm

  Về dự buổi gặp mặt, phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Viết Thảo – chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước, phía nhà trường có cô Đặng Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS TT Tuy Phước; cô Lê Thị Huyền – Chủ tịch Công Đoàn, phó Hiệu trưởng trường; ông Nguyễn Châu – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

   Buổi gặp mặt được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng. Từng lời ca được cất lên chính là tiếng hát ngợi ca quê hương , đất nước, ngợi ca nghề thầy giáo, một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tri ân những người đang ngày ngày miệt mài tình nguyện làm người “chở đò”, đưa các thế hệ học trò đến bến bờ của tri thức. 

   

Văn nghệ chào mừng

   Đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân và tặng hoa thấy cô giáo nghỉ hưu

Luôn song hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục là sự quan tâm, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh. ông Nguyễn Châu (đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường) đã có bài phát biểu, thể hiện lòng biết ơn của các bậc phụ huynh tới các thầy cô giáo trong trường.

    

Đại diện phụ huynh học sinh đã phát biểu và tặng hoa nhà trường

Sau bài phát biểu của Ban ĐDCMHS, đại diện cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Thảo Trang HS lớp 9A1 có lời tâm sự xúc động tri ân tới các thầy cô giáo. 

    

Đại diện học sinh toàn trường em Nguyễn Thị Thanh Huệ tặng quà kỉ niệm

Tiếp theo buổi gặp mặt, cả hội trường được lắng nghe diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của ông Nguyễn Viết Thảo – Chủ tịch UBND TT Tuy Phước. 

    

 Đồng chí Nguyễn Viết Thảo-đại diện lãnh đạo địa phương đã phát biểu tri ân và tặng hoa  

  Cô Đặng Thị Thu Hương phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo phòng GD & ĐT huyện Tuy Phước, lãnh đạo của UBND thị trấn Tuy Phước, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, cảm ơn tới toàn thể phụ huynh  nhà trường; cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong nhà trường. Cô còn có những lời thân tình nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường hãy cố gắng, siêng năng học tập và trau dồi nhân cách để đền đáp lại sự mong đợi của thầy cô và cha mẹ.

Cô Đặng Thị Thu Hương-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân

     Buổi gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp Giáo dục trường THCS THCS TT Tuy Phước nói riêng và huyện nhà nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi, khát khao của nhân dân trong huyện nhà.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hương - Nguyễn Thị Nghĩa Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 125
Tháng 06 : 44.063
Năm 2022 : 76.060